Tour Du Lịch Khám Phá Nét Đẹp Bình Định Phú Yên

Du lịch Phú Yên - Hoa vàng cỏ xanh

5 ngày - 4 đêm
Danh mục:

DU LỊCH KHÁM PHÁ  PHÚ YÊN – HOA VÀNG CỎ XANH TRONG 1 NGÀY

Tour  Du lịch khám phá 4 địa danh đẹp nhất Phú Yên ( Nhà Thờ Mằng Lăng - Ghềnh Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Hoa Vàng Cỏ Xanh  đi về trong 1 ngày)

Khi "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được công chiếu, bên cạnh cốt truyện quá đỗi cảm xúc thì một trong những điều mà người ta vẫn nhớ nhất khi nhắc đến bộ phim chính là bối cảnh quá tuyệt vời. Bây giờ nhắm mắt lại và nhắc tên bộ phim này, hẳn chúng ta đều sẽ nhớ đến hình ảnh bãi Ôm rộng mênh mang với hàng xương rồng bên mép đá, bên cạnh là biển trời xanh thẳm một màu. Lần đầu tiên, nhờ "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", người ta biết rằng có một Phú Yên xinh đẹp với cả biển, cả núi cùng những triền đồi tươi xanh đến vậy. 

Đến với Phú Yên, du khách được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, trong lành của núi rừng, biển cả. Các buổi tập thể dục dưỡng sinh, yoga diễn ra trên bãi biển rì rào sóng vỗ hay dưới tán cây rừng mát mẽ giúp du khách càng thêm khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Những món ăn là đặc sản của Phú Yên được giới thiệu như: cá ngừ đại dương, thịt dông, canh khổ qua rừng, bánh ướt chả bò, bánh tráng Phú Yên, nước mắm Gành Đỏ… đã để lại nhiều dư vị khó phai trong lòng du khách.

Menu hải sản Cao Cấp 8 món

 1. Cá Mú Hấp
  2. Sò Huyết Đầm Ô Loan
  3. Mực lá Hấp Gừng
  4. Tôm Hấp Nước Dừa
  5. Cơm Chiên Hải Sản
  6. Gỏi Cá Mai
  7. Cháo hải sản
  8. Trái Cây Tráng Miệng

* Các đoàn khách lẻ vui lòng báo trước để chúng tôi sắp xếp ghép đoàn tiết kiệm chi phí.

 

8h

Xe và HDV đón cả đoàn tại khách sạn thành phố Quy Nhơn.

Xuất phát đến Nhà Thờ Mằng Lăng, Một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của nước ta.

Tham quan thắng cảnh Ghềnh Đá Đĩa, một kỳ quan hiếm có của Châu Á, với những phiến đá hình lục lăng chồng xếp lên nhau như đặt để giống những chồng đĩa.

10h30

Xuất phát đến Đầm Ô Loan – Đầm nước lợ được với nguồn hải sản phong phú quanh năm. Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ngay tại nhà hàng nổi.

11h30

Xuất phát đến Hoa Vàng Cỏ Xanh – Phim trường trong bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Quý khách sẽ được thưởng thức vẻ hoang sơ thuần phác của một phân cảnh trong phim, cùng khám phá và chụp những tấm ảnh đẹp tại đây.

14h

Kết thúc hành trình, xe đưa quý khách về lại khách sạn.

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80