kinh nghiệm trước khi đi Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm cho gia đình 8 người lớn và 8 trẻ em đến từ Hà Nội

kinh nghiệm trước khi đi Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm cho gia đình 8 người lớn và 8 trẻ em đến từ Hà Nội
01/03/2022
1177

Mình cũng như bao nhiêu bạn khác ở trong đây, vào hội để tìm kinh nghiệm trước khi đi Quy Nhơn.

Lội hết các bài để xem review chuẩn bị cho chuyến du lịch quy nhơn, đoàn mình đi 8ngl và 8tree nên cũng cần chuẩn bị trc dự định các ngày sẽ đi đâu, ăn ở đâu nên cũng khá là căng não tìm tòi trước lúc đi.

Đoàn mình đi 4 ngày 3 đêm từ 21-24/2du-lich-quy-nhon-cho-8-nguoi-ha-noi

vừa r, trước khi đi lo lắng nhất là về thời tiết ( sợ mưa), đi đúng hôm HN lạnh tê tái nên vào tới QN đang nắng cảm giác tràn trề năng lượng dù đi tới nơi cắp theo đàn con cũng khá oải. 

Mình ở FLC nên có xe từ sân bay về rs và ngược lại. Chuyến đi chỉ thuận lợi về cái nắng chứ ko thuận lợi về cái gió, áp thấp nên gió to khủng khiếp, đi đâu cũng phải áo khoác, ko thể tắm bể ngoài trời hay ra bãi biển ở FLC đc.

FLC-quy-nhon-dep-qua

Trước khi đi m đã book tour và hướng dẫn viên là e Kenbo Trí, tư vấn rất nhiệt tình cho mình trước khi đi, nên đến nơi cứ theo lịch trình đã định sẵn.

Đoàn toàn người cảnh+ nhiều trẻ e và do thời tiết nên mình cũng chỉ đi vài nơi cơ bản cho biết Đầu tiên là kico ( trên đường tới kico rất đẹp và cgiac lên núi xuống núi khá là đáng nhớ) may là hôm đó trời nắng đẹp gió mát chứ ko bị lạnh nên tha hồ chụp ảnh, ảnh đều do 1 tay Kenbo Trí chụp ( 1m cân cả 4 chị )

các chị cũng hơi ngại vì sợ e fai chụp nhiều nhưng vẫn rất nhiệt tình. Tối về còn nt " sao e thấy chị ít tuổi mà yếu xìu vậy", mình tl c chụp tn là nhiều quá r e ơi. Tuy chưa muốn rời kico nhưng trưa fai về rs ăn nên hơi tiếc nuối, lúc về có qua chỗ chụp với quạt gió, gió như muốn bay cả ng luôn mng ơi, đứng ko vững chân.

check-in-ky-co-quy-nhon

chup-anh-giuong-luoi-bai-ky-co-quy-nhon

chua-thien-hung-binh-dinh

Còn những chỗ khác mih đi lướt qua thôi chứ ko ấn tượng lắm ( eo gió, tháp bánh ít, tháp đôi, chùa cũng đẹp nè, safari...) Về ăn uống bọn m ăn cả ở làng chài và trong tp, chắc do a/h của dịch và thời tiết nên đợt này ai vào cũng sẽ thất vọng về hải sản ở QN Nói chung kinh nghiệm là cứ vào tới nơi khi đã tìm đc hdv hoặc lái xe thì cgi ko bt mng cứ hỏi luôn sẽ đc chỉ chỗ ok hơn đấy.

2 người bọn mình đi xuyên xuốt 4 ngày xe và hdv là 0979.025.080 Triên và 0905.310.356 anh vương nè Cám ơn 2 e nhiều nha, đã lưu số và khi nào quay lại QN mình lại gặp nhau nha

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80