Cầu tàu ở Cù Lao Xanh Nhơn Châu|Alo Travel

Cầu tàu ở Cù Lao Xanh
07/05/2018
4367

Có rất nhiều du khách khi đến với Cù Lao Xanh đều ấn tượng với cầu tàu ở Cù Lao Xanh. Nơi đây là một địa điểm check-in HOT tại đảo Cù Lao Xanh - Nhơn Châu.

cau-tau-o-cu-lao-xanh

cau-tau-o-cu-lao-xanh-1

Cầu tàu Cù Lao Xanh được xây dựng từ năm 1998. Tồn tại gần 20 năm tuổi, cầu tàu Cù Lao Xanh chứng kiến biết bao thay đổi của cuộc sống con người nơi đây. Nơi đón đầu những cơn bão ở Biển Đông. Tuy trải qua nhiều giông tố nhưng nó vẫn đứng vững như minh chứng cho lịch sử, cứ y hệt như tính cách con người nơi đây, vừa kiên cường vừa bất khuất.

cau-tau-o-cu-lao-xanh-2

cau-tau-o-cu-lao-xanh-3

cau-tau-o-cu-lao-xanh-7

Từ khi du lịch ở Cù Lao Xanh được phát triển mạnh mẽ, cầu tàu là địa điểm check in không thể thiếu của các bạn trẻ trong hành trình khám phá đảo ngọc.

 

 

Nơi đây còn là nơi ngắm bình minh mỗi buổi sáng của người dân xã đảo. Nếu có dịp đến đây bạn sẽ thích thú với không gian nước biển xanh biếc, tiếng chim hót.

cau-tau-o-cu-lao-xanh-5

Điều thú vị hơn nữa là buổi tối các bạn có thể ra đây cắm trại và sinh hoạt team building, một địa điểm tuyệt vời để ban tổ chức chương trình.

Nhiều người thích câu cũng có thể ra đây buông cần. Câu mực ở đây rất thú vị đó bạn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ Alo Travel bạn nhé!

Xem thêm: >> Tour du lịch trải nghiệm Cù Lao Xanh

cau-tau-o-cu-lao-xanh-6

Điều lưu ý khi đến với xã đảo là khi tàu vừa cập bến, lực lượng biên phòng thường trực sẽ kiểm tra CMND của mọi người đi trong đoàn. Vì vậy, để chuẩn bị cho chuyến đi bạn cần mang theo CMND bên người để tránh phiền phức nhé!

tau-cho-cu-lao-xanh-3

tau-cho-cu-lao-xanh-2

tau-cho-cu-lao-xanh-1

tau-cho-cu-lao-xanh

tau-cho-cu-lao-xanh-4

Những con đò chợ ở Cù Lao Xanh

nhay-cau-tam-bien

Chiều chiều bạn có thể thấy nhiều trẻ con ra nhảy cầu để tắm biển. Trò chơi yêu thích của nhiều bạn ở đây.

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80